TRANG CHỦ  |   GIỚI THIỆU  |   TIN TỨC  |   DOWNLOAD  |   LIÊN HỆ  |   ĐẠI LÝ  |   DIỄN ĐÀN  |  
  Tiếng Việt
  English
Ngày 11  Tháng12  Năm2023
     Download Phần Mềm
     DownLoad Đơn Giá
     Download hướng dẫn qua Video
     Hướng dẫn bằng văn bản
     Tiên Lượng
     Định Mức
     Đơn Giá
     Kiểm Tra Thẩm Định
     Lập Tiến Độ Thi Công
     Xuất Sang Excel
     Nhập Ngược Từ Excel
     Cước Vận Chuyển
  
Download
  
Thống Kê
Số lượt truy cập: 20820880
Số người online: 82
Thông tin chi tiết
Phiên bản mới của phần mềm Dự thầu, Dự toán
(15/12/2008)

Công ty cổ phần Công nghệ Hoàng Hà là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên lập trình và cung cấp các phần mềm Dự toán - Dự thầu phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, viễn thông, ngành điện và xây lắp.

   Với một giao diện hoàn toàn mới giống hệt với giao diện của Microsoft Excel 2003, G8 phiên bản 2008 sẽ giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.
   Không chỉ lợi thế về mặt giao diện, Phần mềm Dự thầu, Dự toán phiên bản 2008 còn đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trước đây.
   Trong phiên bản 2008 này, chúng tôi không những cập nhật đầy đủ đơn giá của các tỉnh, thành phố, các ngành, cũng như tích hợp vào đó tất cả các định mức cũ và mới mà còn thường xuyên cập nhật đầy đủ các thông tư, các quyết định mới nhất của bộ xây dựng và chính phủ. Quý khách hàng sẽ thấy ở đây sự có mặt của Công văn 1751/BXD-VP về định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng công trìnhhay Nghị Định 99/2007/NĐ-CP.

   Trong phiên bản này, Quý khách hàng không chỉ thay đổi được giá thông báo như các phiên bản trước mà còn có thể thay đổi được giá gốc của cả vật liệu, nhân công và ca máy. Với tính năng vượt trội này, Quý khách hàng sẽ không thể thấy được ở đâu ngoài Dự toán G8.
Một tính năng cũng rất mạnh mẽ của G8 – 2008 mà bất kỳ phần mềm nào trên thị trường đều chưa có khả năng thực hiện được đó là khi Xuất sang Excel, tất cả các Sheet vẫn có khả năng link với nhau như khi chạy trong Chương trình, giúp Quý khách hàng có thể sửa chữa, thay đổi một cách dễ dàng hơn.