TRANG CHỦ  |   GIỚI THIỆU  |   TIN TỨC  |   DOWNLOAD  |   LIÊN HỆ  |   ĐẠI LÝ  |   DIỄN ĐÀN  |  
  Tiếng Việt
  English
Ngày 23  Tháng5  Năm2024
     Download Phần Mềm
     DownLoad Đơn Giá
     Download hướng dẫn qua Video
     Hướng dẫn bằng văn bản
     Tiên Lượng
     Định Mức
     Đơn Giá
     Kiểm Tra Thẩm Định
     Lập Tiến Độ Thi Công
     Xuất Sang Excel
     Nhập Ngược Từ Excel
     Cước Vận Chuyển
  
Download
  
Thống Kê
Số lượt truy cập: 20985372
Số người online: 1721
Thông tin chi tiết
THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(15/12/2008)

Chào mừng bạn đã truy cập trang www.dutoanG8.com và sử dụng phần mềm Dự toán G8 !

 

Kính thưa quý khách hàng,
Ban lãnh đạo công ty CP Công nghệ Hoàng Hà xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, tới các sở ban ngành đã và đang sử dụng phần mềm Dự toán G8 !

Ngày hôm nay, với những đổi mới không ngừng của Dự toán G8, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những tính năng mạnh mẽ hơn nữa giúp khách hàng khỏi nhọc công trong việc tính dự toán hàng ngày.

Chúng tôi cũng cam kết luôn sát cánh bên các bạn nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa, để các bạn hiểu hơn nữa về phần mềm Dự toán G8.

Với tôn chỉ “ Vững bước thành công “, công ty Hoàng Hà mong muốn quý khách hàng luôn luôn thành công trong mọi lĩnh vực và càng thành công hơn nữa khi sử dụng phần mềm Dự toán G8 trong công tác dự toán, đấu thầu …

Từ “ G8 “ trong tên phần mềm đã thốt lên với thế giới rằng chúng ta, các doanh nghiệp với một sức sống mới, năng động, mãnh liệt sẽ cùng chính phủ đưa đất nước Việt Nam tiến lên phía trước, hòa cùng dòng chảy của nhân loại, trở thành quốc gia mới trong nhóm các nước công nghiệp phát triển G8. Đáp ứng lòng mong mỏi của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại :
“ … xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn … “

“ … sánh vai các cường quốc năm châu …“

Thưa quý khách hàng, cũng giống như các hãng, các tập đoàn trên thế giới, bước vào cuộc đua công nghệ họ không tránh khỏi việc bị chỉ trích từ các đối thủ.
Chúng tôi cũng vậy, và điều đó càng thôi thúc chúng tôi làm việc nhiều hơn nữa, cố gắng hơn nữa để cống hiến cho các bạn những phần mềm mạnh mẽ và ưu việt hơn nữa.

Hãy khám phá sức mạnh và tính thân thiện của phần mềm Dự toán - dự thầu G8.Trân trọng !

Ban lãnh đạo công ty CP công nghệ Hoàng Hà.